Th | Eng
 
     
 

  อัลบั้มห้อง แต่ละประเภท

ห้องพูลวิลล่า
บ้านพัก 2 ชั้น ครึ่งตึกครึ่งไม้สระว้ายน้ำอาคารจอดรถส่วนตัว 2 คันฟิตเนส จากุสชี่ เซาว์น่า บ่อปลาคาร์ฟ โต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่ 14 ที่นั่ง ห้องครัวอันทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ เป็นสิ่งที่ผู้เข้าพักในส่วนนี้ จะได้รับกับความเป็นส่วนตัวในบ้านขนาด 100 ตารางวา ที่ถูกตกแต่งให้ผู้เข้าพักได้รับความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้อยู่ในบ้านของตัวอง
ห้องพักพิงสวีท
ห้องสวีทขนาดพื้นที่ 52 ตารางเมตร บนชั้น 2 ของอาคาร 8 ชั้น ที่เพียบพร้อมไปด้วยห้องนอนแยกส่วนเตียงนอนขนาดใหญ่ 1 หลัง และเล็ก 1 หลัง ที่นั่งพักผ่อนยกพื้นขนาดใหญ่พร้อมหลังคากายไลท์ เคาน์เตอร์บาแยกส่วนเคียงข้างด้วยโซฟาแยกส่วนสีสดผู้เข้าพักในห้องนี้จะได้รับความสะดวกสบายจากการแยกชิ้นส่วนการใช้สอยพื้นที่ของห้องพัก สามารถรับแขกในห้องพักได้
ห้องดีลักซ์
ห้องพักขนาดพื้นที่ 41 ตารางเมตรเป็นห้องพักขนาดใหญ่เหมาะ สำหรับครอบครัว หรือนักธุรกิจที่ต้องการความสะดวก สบายในการพักผ่อน เตียงนอนขนาดใหญ่ 1 หลังและเล็ก 1 หลัง พร้อมด้วยพื้นที่รับแขกแบบ โซฟาหรือยกพื้นเน้นความโปร่งโล่งของห้องด้วยหน้าต่างขนาดใหญ่ เพื่อรับแสงสว่างได้เต็มที่
ห้องสุพีเรีย
ห้องพักขนาดพื้นที่ 33.5 ตารางเมตร ที่พร้อมด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่ 1 หลังและเล็ก 1 หลัง ผู้เข้าพักจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างของห้องพักที่นี่กับที่อื่น เสน่ห์ของผนังห้องพักแบบปูนขัดมันดิบๆตัดกับสีสันโทนร้อนกายในห้องพัก จะให้ควมรู้สึกที่ประทับใจหย่างไม่รู้ลืม
ห้องอิงบุรี
ห้องสัมมนา ขนาดพื้นที่ 150 ตรม. ตั้งอยู่บนชั้น 6 รับผู้สัมมนาได้ 150 ท่าน เป็นห้องใหญ่ที่สุดในจำนวน 3 ห้อง บนชั้นนี้ มีห้องพักผ่อนของผู้บรรยายเป็นสัดส่วน ห้องน้ำชาย หญิง สำหรับห้องอิงบุรีโดยเฉพาะ มีพื้นที่สำหรับคอฟฟีเบรก แบบเปิดโล่งรับอากาศบริสุทธิ์
ห้องอิงนคร , อิงเมือง
ห้องสัมมนา ขนาดพื้นที่ 78 ตรม. ตั้งอยู่บนชั้น 6 รับผู้สัมมนาได้ห้องละ 70 คน ทั้ง 2 ห้องมีขนาดเท่ากัน การตกแต่งภายในห้องแตกต่างกันแต่อยู่ในแนวทางสบาย ๆ เช่นเดี่ยวกัน มีพื้นที่สำหรับคอฟฟี่เบรคแบบเปิดโล่ง รับอากาศบริสุทธิ์
ร้านอาหาร Step : 7
ตั้งอยู่ชั้น 7 ของอาคารโรงแรม เปิดบริการ 24 ชม.เป็นร้านอาหารที่เปิดให้บริการอาหารนานาชาติ อาหารเช้า อาหารบุฟเฟ่ต์สำหรับผู้สัมมนาและลูกค้าทั่วไป ในส่วนของ ชั้นนี้มีบริการทั้งในส่วนห้องแอร์ และส่วนเปิดโล่งทั้งซ้ายขวา ซึ่งติดกับสระน้ำบนชั้นนี้ที่ล้อมรอบด้วยประติมากรรม ทั้งปลา ในเทพนิยาย พญานาค ที่ตั้งตระหง่านรับสายตาผู้คนที่ขึ้นมา ใช้บริการบนชั้นนี้ ทั้งยังทักทายสายตาผู้ที่เดินผ่านไปมาบนทางด่วนอีกด้วย ส่วนที่เป็นห้องแอร์สามารถใช้เป็นห้อง จัดเลี้ยงได้ รับลูกค้าได้ 100 ท่าน
The Colours Karaoke.
เป็นห้องคาราโอเกะขนาดพื้นที่ 33 ตรม. ตั้งอยู่บนชั้น 7 ของอาคารโรงแรมรองรับลูกค้าได้ 25 ท่าน ตกแต่งด้วยสีสัน หลายหลายให้ได้ความตื่นตาตื่นใจมีชีวิตชีวา ได้อารมณ์สนุกสนานไปกับเครื่องเสียงคาราโอเกะชั้นดี มีความเป็นส่วนตัว สามารถใช้เป็นห้องจัดเลี้ยงสำหรับสังสรรค์เพื่อนสนิท ครอบครัว หรือในกลุ่ม สมาชิกที่ไม่ใหญ่มากได้เป็นอย่างดี
ร้านอาหาร Air Bar
เป็นจุดที่เป็นไฮไลท์ ที่สุดของโรงแรมแห่งนี้ก็คือ ร้านอาหารแบบเปิดโล่ง ขนาดพื้นที่ 720 ตรม. บนชั้น 8 ที่ถูกออกแบบให้รับอากาศบริสุทธิ์กับมุมมอง 30 องศา ไม่มีหลังคา และผนังมาปิดบังสายตา อาหารและเครื่องดื่ม ชั้นดี เคล้ากับบรรยากาศริมทางด่วน ยามค่ำคืน เริ่มตั้งแต่ 18.00 น. ของทุกวัน กับวิวบนดาดฟ้าของโรงแรมที่สามารถ เห็นจังหวัดนนทบุรีและกรุงเทพฯ ได้ไกลสุดสายตา เสียงเพลง จากวงดนตรี แนวคลาสสิกเบา ๆอากาศเย็น ๆ ลมพัดสบาย ๆ รายล้อมด้วยสระน้ำตลอดทั้งชั้น ทำให้รู้สึกเหมือนนั่งอยู่บนเรือ เก้าอี้ ที่บางส่วนเป็นทั้งเก้าอี้นั่งและเป็นทั้งเตียงได้ในตัว เหมือนนอนเล่นอยู่ข้างสระว่ายน้ำ ดื่มไปคุยไปกับคนรู้ใจ เพื่อน ญาติสนิท ผู้ร่วมงาน เป็นไปได้ทุกความรู้สึกบนชั้นนี้ ทั้งสุข เศร้า เหงา สนุก โรแมนติก อยู่ที่ว่าใครมีอารมณ์ไหน เท่านั้นเอง พื้นที่ของชั้นนี้ถูกออกแบบมาให้จัดงานเลี้ยงได้ ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวสินค้า เดินแฟชันโชว์ แต่งงาน วันเกิด เลี้ยงปีใหม่ ฯลฯ ทั้งชั้นรองรับลูกค้าได้ประมาณ 200 ท่าน ทั้งยังมีมุมเหมือนห้องส่วนตัวให้ได้เลือกนั่งได้อีก สำหรับลูกค้าหรือบุคคลพิเศษที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ออนแอร์1 และ ออนแอร์2 ถูกจัดไว้อย่างลงตัว กับมุมพิเศษ ให้ได้นั่งหรือนอนชมวิวกันอย่างสบายสุด ๆ และส่วนตัว ที่สุดด้วย เคาน์เตอร์บาร์และหลังเวทีที่มีลักษณะเป็นรูป ฟองอากาศก่อตัวเรียงกันโดยสามารถเปลี่ยนสีสันเรียก ความสนใจของทุกคน แม้แต่ผู้ที่ขับรถผ่านไปมาบนทางด่วน ยังอดแวบมองสีสันและเสน่ห์ของตึกหลังนี้ไม่ได้เลย


 
     

หน้าหลัก | อัลบั้มรูป | วีดีโอ | ติดต่อเรา | เกี่ยวกับเรา | กิจกรรม

สงวนลิขสิทธิ์ @ 2009 โรงแรม พักพิง อิงทาง บูติค โฮเทล
7/39-40 ซอยงามวงศ์วาน 19 ถ.งามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี
โทร. 02-589-2569

จำนวนผู้ชมเว็บไซต์ทั้งหมด [ ] คน